Tượng đá non nước (làng đá non nước)


Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình xin kính chào quý khách. cơ sở chúng tôi chuyên gia công các loại hình tượng đá non nước, tượng nghệ thuật như tượng công giáo, tượng phật giáo,các loại hình tượng nghệ thuật tượng chân dung, đèn vườn, đèn trang trí, đèn trụ cổng….đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách. Các sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng đá chắc chắn sẻ làm hài lòng quý khách.

 

tượng đá non nước làng đá non nước

 

Có lẽ không ai đến Đà Nẵng mà không ghé thăm làng Đá Non Nước chế tác tượng đá. Đó là một nơi sản xuất đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch nổi tiếng khắp cả nước và cả nước ngoài.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình cũng là một trong nhiều cơ sở có uy tín tại làng nghề Non Nước.

Ngày nay, sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có mặt nhiều nơi trên thế giới. Người mua sắm làm kỷ niệm một lần đến Đà Nẵng cũng có, xuất khẩu sang các thị trường Pháp, Úc, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Mỹ,… cũng có. Mặt hàng phong phú đa dạng, sản phẩm được sản xuất qua những quy trình và thiết bị máy móc hiện đại, không như ngày xưa hoàn toàn thủ công đơn giản, thô sơ. Đặc biệt còn có tranh khắc đá và tượng nghệ thuật có giá trị mỹ thuật cao

Nguyên liệu để làm ra các sản phẩm mỹ nghệ là đá cẩm thạch được khai thác ở núi Ngũ Hành Sơn. Đá núi Ngũ Hành Sơn nhiều vân ngũ sắc, vẻ đẹp cao sang, là mặt hàng được ưa chuộng trong xây dựng và kiến trúc. Từ đất đá vô cảm, Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề sắc sảo. cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thổi vào đó tâm hồn của con người. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chắt lọc từ tâm huyết của những người thợ lành nghề cùng với tinh hoa được truyền từ đời này sang thế hệ khác. Ngày nay tinh hoa ấy được kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại với công nghệ cao chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tinh túy nhất.

Sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện nay rất phong phú về màu sắc và đa dạng về chủng loại. Gồm có các màu đen, trắng của đá vôi; màu xanh biếc, màu hồng, hường, tím, vân gỗ của đá cẩm thạch; màu vàng, xanh và đất của đá sa thạch… Từ những màu sắc đó, các nghệ nhân và thợ điêu khắc đã lựa chọn và thực hiện các tác phẩm hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao giá trị nghệ thuật của tác phẩm như: tượng Chúa, tượng Phật, tượng người với chất liệu đá trắng; tượng sư tử, lân, rồng, phượng… thường chọn đá màu trơn hoặc có vân; đá sa thạch thường dùng để tạc tượng vũ nữ Chăm và một số đá quý khác dùng để tạc bàn ghế, trang sức, tách trà…

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhập khẩu các loại đá quý ở Ấn Độ, Pakistan về làm nguyên liệu sản xuất góp phần làm đa dạng, phong phú sản phẩm phù hợp cho từng loại sản phẩm, đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách.

Đến với Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình. Quý Khách sẽ rất hài lòng, bởi mục tiêu của cơ sở là phục vụ, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và trên hết là uy tín, chất lượng sản phẩm.

 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ :
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
 
Tel : 0466 81 35 35 - 0466 82 35 35
 
Hotline : 0918 99 8389 - 0965 980 999 - 0983 26 86 62 - 0983 85 35 35
 
Địa chỉ:  P801 Tòa nhà CTM (Tháp B ) 299 Đường Cầu Giấy - Hà Nội.
 
Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com  Fax: 0435 683 987
 
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Đối tác