mẫu đá trang trí mặt tiền


Đá tự nhiên Thanh Hóa cung ứng đá ốp lát các loại cho mọi công trình xây dựng, trong đó có đá trang trí mặt tiền nhà rất đẹp.

Ngôi nhà đẹp được đánh giá cao ở mọi khía cạnh như kiến trúc sơ bộ chung, nội thất bên trong, mặt tiền bên ngoài, tiểu cảnh phụ kiện trang trí đi kèm. Không được hạ thấp 1 trong các yếu tố trên. Thế nên để xây được một ngôi nhà đạt chuẩn về chất lượng, đáp ứng được kiến trúc, hình thức là điều rất khó và cần sự cộng hưởng, hợp tác của các đơn vị chuyên sâu về mỗi mảng.

công trình sau khi đá ốp trang trí

Công trình sau khi ốp đá trang trí

Với thế mạnh về đá ốp lát và thi công khâu hoàn thiện ngôi nhà chúng tôi  xin giới thiệu dòng đá ốp lát nhà nói chung vàđá trang trí mặt tiền nhà nói riêng tới quý khách hàng trên cả nước.

Mặt tiền như bộ mặt hình thức bề ngoài tiếp xúc trực tiếp với khách khứa đầu tiên, do đó con người đã sáng tạo rất nhiều chi tiết trang trí nhằm làm nổi bật bề mặt ngôi nhà như tranh tường bằng đá, tường ốp đá màu, tạo kiểu tường độc đáo, tạo điểm nhấn bề mặt...

Để làm được những điều trên ngoài sơn ra chúng ta chủ yếu sử dụng đá ốp trang trí. Công ty cổ phần đá tự nhiên Thanh Hóa xin giới thiệu một số lođá ốp trang trí mặt tiền đang được thị trường xây dựng ưa chuộng như:

Đá thẻ - đá trang trí mặt tiền

Đá trang trí mặt tiềnĐá thẻ

 

Đá trang trí mặt tiền: Đá chẻ răng lược

Đá trang trí mặt tiền: Đá chẻ răng lược

 

Đá trang trí mặt tiền: đá tạo hình sóng

Đá trang trí mặt tiền: Đá tạo hình sóng

Công ty đá Thanh Hóa vừa khai thác, cung cấp đá ốp lát vừa là đơn vị thiết kế thi công các hạng mục liên quan trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, yêu nghề và có trách nhiệm cao trong mọi công trình.

Đá trang trí - Đá băm trơn

Đá trang trí mặt tiền: Đá băm trơn

Thời điểm cuối năm nhiều gia đình đang hoàn thành những khâu cuối cùng xây nhà cửa. Hãy đến với công ty đá tự nhiên Thanh Hóa để làm cho không gian sống của quý vị trở nên đẹp đẽ, sang trọng hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng thi công các hạng mục ốp lát sàn sảnh, cầu thang, bàn bếp, công trình phụ bằng đá granite, marble tự nhiên, lát vỉa hè, bo bồn cây, bờ đường, lối đi...

Công ty cổ phần đá tự nhiên Thanh Hóa

Văn phòng đại diện: p801, tầng 8, tòa nhà CTM tháp B, 299 Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại 0466813535 – 0983268662

Email: daoplatthanhhoa@gmail.com


Đối tác