Vườn trưng bày phù điêu đá đẹp


Để tạo điều kiện cho khách hàng thăm quan, mua sắmphù điêu đá cũng như các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nói chung, công ty cổ phần đá tự nhiên Thanh Hóa (là đơn vị trực thuộc Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình) mở vườn trưng bày phù điêu đá đẹp tại số 649 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mở cửa từ sáng sớm đến 22h30 tối mới đóng cửa. Tại đây có đầy đủ các mẫu mã đồ đá mỹ nghệ có giá trị nghệ thuật, giá trị tâm linh rất lớn. Quý khách hàng ở xa có thể tham khảo mẫu phù điêu đá qua các website của chúng tôi như www.thanhhoastone.com/, http://ninhbinhstone.com/... Rồi gọi điện đặt hàng qua số điện thoại 0466813535 – 0466823535. Với tiền thân là làng đá Nhồi, Đông Sơn, Thanh Hóa chúng tôi đã tiến hành cổ phần hóa các xưởng điêu khắc nhỏ lẻ và hợp nhất thành công ty Thanhhoastone.

Với cái tài, cái tâm của người thợđiêu khắc đá chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, hình thức đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu một số phù điêu đá mẫu:

Bức phù điêu bằng đá vàng

Bức phù điêu bằng đá vàng Nghệ An.

Phù điêu đá Cá chép hóa rồng

Phù điêu đá Cá chép hóa rồng

tranh phù điêu trừu tượng

tranh phù điêu trừu tượng

Họa tiết hoa văn được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công phù điêu trên nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, gồm nhiều màu sắc như trắng, đen, ghi , hồng, vàng... Cung cấp trong nước và xuất khẩu. Só lượng không giới hạn. Thương hiệu uy tín.


Đối tác